ก่อนการอัพเดตในสัปดาห์หน้า เกม World of Warcraft ได้เปิดเผยบันทึกการแก้ไขสำหรับ Patch 10.1.7, Fury Incarnate บันทึกการแก้ไขระบุรายละเอียดเกี่ยวกับสิ่งที่ผู้เล่น World of Warcraft คาดหวังได้ตั้งแต่วันอังคารที่ 5 กันยายน และรวมการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยสำหรับความเชี่ยวชาญด้านการรักษาบางอย่างเพื่อให้ผู้เล่นได้ตรวจสอบ

หนึ่งในคุณสมบัติสำคัญที่จะมาใน World of Warcraft: Dragonflight ในการอัปเดต Fury Incarnate คือชุดเกราะมรดกสำหรับ Forsaken และ Night Elves ในขณะที่กลุ่มภารกิจทั้งสองนี้ถูกเข้ารหัสบนขอบเขตการทดสอบสาธารณะ (PTR)

ผู้เล่น เกม World of Warcraft ที่มีตัวละคร Forsaken หรือ Night Elf สามารถเจาะลึกเรื่องราวเบื้องหลังของเผ่าพันธุ์ที่น่าเศร้าเหล่านี้และรับรางวัลตกแต่งที่เหมาะสมสำหรับความพยายามของพวกเขา เริ่มตั้งแต่วันที่ 12 กันยายน

ผู้เล่นเกม WoW สามารถทำภารกิจอื่นเพื่อปลดล็อกตัวเลือกการตกแต่งเพิ่มเติมสำหรับการแข่งขัน Draenei ที่สามารถมอบรูปลักษณ์ของ Man’ari Eredar ได้ เมื่อพิจารณาถึงตำนานระหว่าง Man’ari และ Draenei เวลาเท่านั้นที่จะบอกได้ว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรเมื่อมีภารกิจแล้ว แต่สิ่งเหล่านี้ยังห่างไกลจากสิ่งเดียวที่จะมาถึง WoW ในแพทช์ 10.1.7

เมื่อแพทช์ 10.1.7 มาถึง ระบบ ping ใหม่จะถูกเพิ่มลงใน World of Warcraft ตัวเลือกนี้ในตอนแรกจะผูกไว้กับปุ่ม G และช่วยให้ผู้เล่นควบคุมวิธีสื่อสารวัตถุประสงค์กับเพื่อนร่วมทีมได้มากขึ้น ปิงยังสามารถจำกัดไว้เฉพาะผู้นำการโจมตีเพื่อป้องกันการใช้ในทางที่ผิดในระหว่างการต่อสู้

นอกเหนือจากระบบ ping แล้ว Blizzard ยังระบุด้วยว่าการปรับแต่ง Mistweaver Monk และ Restoration Druid บางอย่างจะทำให้ความสามารถพิเศษบางอย่างเปลี่ยนไปอย่างมาก

Restoration Druid จะได้รับพรสวรรค์ใหม่ที่เรียกว่า Grove Guardians จะมาแทนที่คาถาบำรุงหากได้รับ นอกจากนี้ พรสวรรค์ของ Mistweaver ที่เรียกว่า Mana Tea และ Lifecycles ได้มีการเปลี่ยนแปลงเอฟเฟกต์เพื่อให้การจัดการมานาดีขึ้นเมื่อทำการรักษา

เนื่องจาก Primal Incarnate สองคนขัดแย้งกันว่าจะบรรลุเป้าหมายได้อย่างไร การอัปเดตหลักครั้งถัดไปสำหรับ เกม World of Warcraft อาจนำผู้เล่นไปสู่ ​​The Emerald Dream ในไม่ช้า เวลาเท่านั้นที่จะบอกได้ว่าเรื่องราวของ Fury Incarnate จะเปิดเผยออกมาอย่างไร

ธีมที่แน่นอนของส่วนขยายที่กำลังจะมาถึงนี้ยังไม่เป็นที่ทราบแน่ชัด แต่ World of Warcraft อาจบอกเป็นนัยว่า Seafarer’s Pack จะเป็นอย่างไร เป็นชุดเครื่องสำอางที่เต็มไปด้วยสิ่งของสะสมเชิงสำรวจและละเมิดลิขสิทธิ์